Danh sách ban giám đốc – Hội đồng quản trị của Hilti

Chủ tịch danh dự Hội đồng quản trị

Schaan, Liechtenstein

Michael Hilti (sinh năm 1946) được bầu làm Chủ tịch danh dự Hội đồng quản trị tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018. Ông là thành viên Hội đồng quản trị từ năm 1990. Là con trai của người sáng lập công ty, Giáo sư Martin Hilti, ông gia nhập công ty vào năm 1975 và được bổ nhiệm vào Ban điều hành một năm sau đó. Ông giữ chức Phó Giám đốc điều hành từ năm 1978. Năm 1990, ông được bổ nhiệm là Giám đốc điều hành, một vị trí mà ông giữ cho đến cuối năm 1993. Ông cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị từ năm 1994 đến năm 2006. Michael Hilti cũng là Người được ủy thác của Martin Hilti Family Trust, Chủ tịch Quỹ Nghệ thuật Hilti, Chủ tịch Quỹ Gia đình Hilti Liechtenstein, và là thành viên của Hội đồng quản trị Quỹ Hilti. Ông đã giữ nhiều chức vụ giám đốc và cũng được phong là Ủy viên Hội đồng Thương mại Chính phủ bởi Hans-Adam II, Hoàng tử của Liechtenstein.

MICHAEL HILTI

HEINRICH FISCHER

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Rüschlikon, Thụy Sĩ

Heinrich Fischer (sinh năm 1950; được bầu lại đến cuối năm 2022) là Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông là thành viên Hội đồng quản trị từ năm 2007. Heinrich Fischer tốt nghiệp Học viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ Zurich năm 1973 với bằng kỹ sư, đã theo học ngành kỹ thuật điện và vật lý kỹ thuật. Sau đó, ông tiếp tục theo học quản trị kinh doanh tại Đại học Zurich trong khi làm việc trong lĩnh vực này, lấy bằng thạc sĩ vào năm 1976. Từ năm 1977 trở đi, ông giữ các vị trí quản lý cấp cao tại Oerlikon Holding, Balzers AG (1980 đến 1989), và sau đó là Oerlikon Tổ chức một lần nữa (1990 đến 1995). Từ năm 1996 đến năm 2007, ông là Giám đốc Điều hành tại Saurer AG, Arbon. Heinrich Fischer là thành viên Hội đồng quản trị của Tecan AG, Sensirion AG và Chủ tịch của Oro de Cacao AG (tất cả là Thụy Sĩ).

HEINRICH FISCHER

GIÁO SƯ TIẾN SĨ PIUS BASCHERA

Zurich, Thụy Sĩ

Pius Baschera (sinh năm 1950; tái đắc cử đến cuối năm 2022) tham gia Hội đồng quản trị năm 2006. Ông giữ chức Chủ tịch cho đến tháng 4 năm 2017 khi nhường vị trí này cho Heinrich Fischer. Pius Baschera học kỹ sư cơ khí và quản trị kinh doanh tại Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ Zurich, nơi ông lấy bằng tiến sĩ. Năm 1979, ông gia nhập Hilti với tư cách Trưởng phòng Kiểm soát Tài chính sản xuất. Trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch, ông từng là Giám đốc điều hành trong 13 năm. Kể từ tháng 4 năm 2017, ông là Diễn giả của Tổ chức Tín thác Gia đình Martin Hilti và tiếp tục là thành viên Hội đồng Quản trị của Hilti Corporation. Ông là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Schindler, Hergiswil (Thụy Sĩ) và Chủ tịch Quỹ ETH Zurich.

GIÁO SƯ TIẾN SĨ PIUS BASCHERA

DANIEL DAENIKER

Zurich, Thụy Sĩ

Daniel Daeniker (sinh năm 1963; được bầu cho đến khi Đại hội đồng thường niên năm 2024) tham gia Hội đồng quản trị vào năm 2018. Daniel Daeniker là Đối tác cấp cao của Homburger AG, một công ty luật kinh doanh ở Zurich, nơi anh tham gia với tư cách là thực tập sinh năm 1988 và được trở thành đối tác. vào năm 2000. Hoạt động của ông tập trung vào mua bán và sáp nhập, quản trị công ty, thị trường vốn cổ phần và quy định dịch vụ tài chính. Ông học tại Đại học Zurich (Tiến sĩ năm 1992) và tại Đại học Chicago (Cử nhân năm 1996). Daniel Daeniker cũng giữ nhiệm vụ hội đồng quản trị với dormakaba Holding AG (Thụy Sĩ), nơi ông chủ tịch ủy ban kiểm toán, là thành viên Ban kiểm soát của Rothschild & Co SCA (Pháp), giảng viên tại Đại học Zurich và là Chủ tịch của quỹ tài trợ của Avenir Suisse, tổ chức tư vấn thị trường tự do hàng đầu của Thụy Sĩ.

DANIEL DAENIKER

MICHÈLE FREY-HILTI

Schaan, Liechtenstein

Michèle Frey-Hilti (được bầu cho đến khi Đại hội đồng thường niên năm 2025) tham gia Hội đồng quản trị năm 2022. Bà theo học tại Trường Kinh doanh Châu Âu London và tốt nghiệp năm 2011 với bằng Cử nhân Quản lý Sự kiện Quốc tế. Cô là cháu gái của người sáng lập công ty, Giáo sư Martin Hilti, và gia nhập Tập đoàn Hilti vào năm 2012. Vị trí đầu tiên của cô trong công ty là Đại diện Dịch vụ Khách hàng và sau đó cô giữ chức vụ Giám đốc Sản phẩm. Từ năm 2016 đến năm 2019, bà là Giám đốc Điều hành của Quỹ Hilti, và sau đó giữ chức vụ Giám đốc Điều hành của Quỹ Gia đình Hilti Liechtenstein cho đến năm 2022. Từ năm 2015 đến năm 2022, bà đứng đầu bộ phận truyền thông của Martin Hilti Family Trust.

MICHÈLE FREY-HILTI

CARLA DE GEYSELEER

Erembodegem, Bỉ

Carla De Geyseleer (sinh năm 1968; được bầu đến ĐHCĐ thường niên năm 2025) tham gia Hội đồng quản trị năm 2019. Cho đến gần đây, bà là Giám đốc tài chính của Tập đoàn Volvo Car (Thụy Điển). Trước đây, bà từng là Giám đốc Tài chính của SGS tại Geneva (Thụy Sĩ) trong vài năm, cho công ty con của Vodafone, Vodafone Libertel BV và cho công ty hậu cần DHL Express Benelux. Trước đó, bà đã đảm nhiệm nhiều vai trò trong khu vực và toàn cầu trong lĩnh vực tài chính và phát triển kinh doanh tại DHL. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là kiểm toán viên tại EY ở Brussels (Bỉ). Bà nắm giữ nhiệm vụ hội đồng quản trị tại Polestar Automotive Holding Ltd (Anh) và là thành viên Ban cố vấn của Trường Kinh tế và Quản lý Geneva. Carla De Geyseleer cũng có bằng MBA điều hành của Viện Phát triển Quản lý ở Lausanne (Thụy Sĩ).

CARLA DE GEYSELEER

MARCO MEYRAT

Chur, Thụy Sĩ

Marco Meyrat (sinh năm 1963; được bầu cho đến khi Đại hội đồng thường niên năm 2023) tham gia Hội đồng quản trị vào năm 2020. Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, ông là Người được ủy thác của Martin Hilti Family Trust và là Chủ tịch của Quỹ Hilti. Từ năm 2005 đến 2019, ông là thành viên của Ban điều hành Tập đoàn Hilti, chịu trách nhiệm bán hàng và tiếp thị toàn cầu. Marco Meyrat bắt đầu sự nghiệp của mình tại Hilti vào năm 1989 với tư cách là Giám đốc Sản phẩm của bộ phận Direct Fastening tại trụ sở công ty ở Liechtenstein trước khi đảm nhận các vai trò khác nhau trong tiếp thị, bán hàng và quản lý chung ở Pháp, Thụy Sĩ và Đức. Ông cũng là thành viên Ban cố vấn của Ardex GmbH, Witten (Đức) và thành viên Hội đồng quản trị của Tập đoàn Hälg, St. Gallen (Thụy Sĩ) và OLMeRO AG, Glattbrugg (Thụy Sĩ). Ông cũng là Chủ tịch của Venture Incubator AG,

MARCO MEYRAT

PETER TERWIESCH

Kilchberg, Thụy Sĩ

Peter Terwiesch (sinh năm 1966; được bầu đến Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025) tham gia Hội đồng quản trị năm 2022. Ông là Chủ tịch mảng kinh doanh Tự động hóa quy trình và là thành viên Ban điều hành Tập đoàn của ABB từ tháng 1 năm 2015. Ông gia nhập ABB năm 1994 và là người đứng đầu khu vực Trung Âu từ năm 2011 đến năm 2014 và Giám đốc Công nghệ từ năm 2005 đến năm 2011. Năm 2013, ông được IFAC (Liên đoàn Điều khiển Tự động Quốc tế) đề cử làm Thành viên. Kể từ năm 2020, ông là thành viên điều hành của Liên minh Hydrogen Sạch Châu Âu (ECH2A). Peter Terwiesch học kỹ sư điện tại Karlsruhe (Đức) và Strasbourg (Pháp), có bằng tiến sĩ tại ETH Zurich (Thụy Sĩ), và là cựu sinh viên Chương trình Tổng giám đốc của Trường Kinh doanh Harvard (Mỹ).

PETER TERWIESCH

BARBARA MILIAN THORALFSSON

Oslo, Na Uy

Barbara Milian Thoralfsson (sinh năm 1959; tái đắc cử cho đến khi Đại hội đồng thường niên năm 2023) được bầu vào Hội đồng quản trị vào tháng 9 năm 2014. Cô có bằng MBA về tiếp thị và tài chính tại Đại học Columbia ở New York (Mỹ) và cử nhân tâm lý học. từ Đại học Duke ở Bắc Carolina (Hoa Kỳ). Bà đã từng đảm nhiệm các vị trí Giám đốc điều hành trong lĩnh vực viễn thông và hàng tiêu dùng và có nhiều kinh nghiệm với tư cách là giám đốc không điều hành của các công ty đa quốc gia cả công và tư nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Kể từ năm 2006, cô đã là một doanh nhân trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng công ty tái chế nhựa lớn nhất ở Scandinavia. Bà là thành viên Hội đồng quản trị kiêm Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán của SCA AB và Essity AB (Thụy Điển). Bà là Chủ tịch của Exclusive Networks SA tại Pháp.

BARBARA MILIAN THORALFSSON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *